Khu dân cư Phú Đông sau 2 năm bàn giao: Tổ ấm của hàng trăm gia đình trẻ

Khu dân cư Phú Đông sau 2 năm bàn giao đã đem tới sự hài lòng và an tâm không chỉ về mặt chất lượng hạ tầng mà còn đặc biệt chú trọng nâng cao đời sống của cư dân Phú Đông Citizen.

Mở bán vào 5/2016 với giá là 1 tỷ (Đã VAT) và bàn giao cho cư dân vào năm 2018. 2 năm qua, khu dân cư Phú Đông đã trở thành tổ ấm của hàng trăm gia đình trẻ. Một cuộc sống mới đã mở ra, đầy tiện nghi, chất lượng và hơn hết là sự hài lòng trọn vẹn về cam kết từ Phú Đông Group.

Khu dân cư Phú Đông (Phú Đông Citizen)

Nơi thân thương mỗi khi trở về

Sống tại khu dân cư Phú Đông, là những ngày trút bỏ mọi muộn phiền lại phố thị ồn ào, để dành trọn từng phút giây cho tổ ấm nhỏ thân thương. Là những ngày trôi qua thoải mái hơn nhờ vào những tiện nghi sẵn có và sự an tâm khi con trẻ được lớn lên trong một không gian đủ an toàn.

Mỗi khi đi làm về đến đây, tôi cảm thấy được sự bình yên và thư thái. Được đi giữa không gian lộng gió, thoáng đãng và nhiều tán cây xanh khiến tôi như trút bỏ hết mệt mỏi khi về chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình”, chị Nguyễn Thu Thủy – chủ nhân một căn hộ tại dự án khu dân cư Phú Đông chia sẻ cảm nhận sau thời gian sống tại đây.

Đó không chỉ là cảm nhận của riêng chị Thủy, mà còn là của hầu hết những cư dân của Phú Đông Citizen sau 2 năm sống tại đây. Đặt chân đến khu dân cư Phú Đông vào bất kì thời điểm nào trong ngày, bạn đều cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng dù đây đã là nơi sinh sống của hàng trăm hộ gia đình.

 

Sau thời điểm giãn cách xã hội, khu vui chơi dành cho trẻ em lại tiếp tục trở thành địa điểm yêu thích của nhiều gia đình.

Khu dân cư Phú Đông: An tâm tận hưởng cuộc sống bình yên 

Nhịp sống tại nơi đây trôi qua thật nhẹ nhàng nhờ những tiện ích sẵn có. Cư dân cũng không còn phải chen chúc mua sắm khi thực phẩm tươi sống luôn có sẵn tại các cửa hàng tiện lợi.

Chỉ cần đặt chân xuống chung cư là có thể tận hưởng được những dịch vụ nội khu tiện nghi như quán cà phê, phòng tập gym, phòng tập yoga, hồ bơi…Chỉ cần đặt chân xuống chung cư là có thể tận hưởng được những dịch vụ nội khu tiện nghi như quán cà phê, phòng tập gym, phòng tập yoga, hồ bơi…

Nhờ việc sử dụng nội thất cao cấp, chất lượng, nội thất bên trong căn hộ vẫn đảm bảo được độ bền, đẹp. Điều này không chỉ mang đến sự hài lòng, mà còn là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí dành cho cư dân.

2 năm kể từ ngày bàn giao, dự án đảm bảo về chất lượng hạ tầng và thẩm mỹ.
Mỗi thời điểm trong ngày, khu dân cư Phú Đông đều mang vẻ đẹp bình yên, thoáng đãng
Cảm nhận sự bình yên mỗi buổi chiều trở về mái ấm
Tẩy trùng khu vực được thực hiện ngay khi dịch Covid-19 bùng phát để đảm bảo an toàn cư dân.
BQL tổ chức những buổi hướng dẫn công tác PCCC cho cư dân.
Thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra phòng dịch ngay từ cổng ra vào.

Niềm tự hào mang tên Phú Đông Citizen

2 năm bàn giao, cũng là ngần ấy năm khu dân cư Phú Đông được vun đắp để trở thành tổ ấm của hàng trăm gia đình trẻ. Một nơi không chỉ để ở, mà còn mang đến giá trị về tinh thần to lớn, là một mái nhà chung cho cộng đồng cư dân văn minh và nghĩa tình – Phú Đông Citizen.

Trong 2 năm qua, các cư dân đã được tham gia nhiều hoạt động như “Đêm thu cổ tích”, “Ngày hội gia đình: Biển xanh vẫy gọi”, “Phú Đông Mini Marathon”, “Giải bơi thiếu niên nhi đồng”, “Cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận AFF cup”…
Sự kết nối của cộng đồng cư dân tại đây được thể hiện thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa, gắn kết, mang đậm bản sắc của cộng đồng cư dân Phú Đông.

 

Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group

Địa chỉ: 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Hotine: 0962.636.819

www.bdsphudong.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

0962636819Đăng ký thông tin