Cập nhật tiến độ dự án Phú Đông Premier tuần 1 tháng 6 2020

Cập nhật tiến độ dự án Phú Đông Premier

Dự án Phú Đông Premier đang bước vào những công đoạn cuối cùng để bàn giao trong năm 2020. Cập nhật tiến độ dự án Phú Đông Premier tuần 1 tháng 6:

  • Các căn hộ cơ bản hoàn thiện
  • Thi công sơn bên ngoài toà nhà
  • Thi công khu vực hành lang
  • Thi công lắp đặt sàn gỗ tầng 35
  • Thi công lắp đặt hệ thống kính tầng 6

 

Sau khi triển khai hoàn thiện phần trong nhà cho cả hai lô A và B. Phú Đông Premier giờ đây đang tràn đầy sinh khí khi “khoác” lên màu áo mới. Dự án đang được thi công sơn bên ngoài tòa nhà bởi những gam màu hiện đại và nổi bật như trắng, vàng cát.

Đến tháng 4, tầng đậu xe và tầng thương mại đang bước vào giai đoạn cuối cùng. Hệ thống thang cuốn tại tầng thương mại đã được lắp đặt cũng như kiểm tra an toàn.

Về nội thất cho căn hộ, Phú Đông sử dụng các thiết bị từ thương hiệu cao cấp như Hafele, Panasonic, Egger,… So với căn hộ mẫu ban đầu, chủ đầu tư đã mạnh dạn chủ động nâng cấp các thiết bị cao cấp hơn như thay đổi từ cửa chính bằng gỗ sang cửa thép chống cháy, cửa phòng và các nhà vệ sinh cũng được đổi từ gỗ công nghiệp sang nhựa ABS với ưu điểm về đội bền và thân thiện với người sử dụng.

Bên trong căn hộ đang dần được hoàn thiện.

Dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện những hạng mục bên trong căn hộ và công cộng. Phần cảnh quan, đặc biệt là hồ bơi đang được đẩy nhanh quá trình thi công.

 Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group

Địa chỉ: 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Hotine: 0962.636.819 

www.bdsphudong.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

0962636819Đăng ký thông tin